รศ.ดร. ดวงกมล ศักดิ์เลิศสกุล
Pharmaceutical Sciences



Keyword
อนุภาคนาโนชนิดไขมันแข็ง , ไคโตซาน , กัม อารบิก , ขมิ้นชัน , เคอร์คิวมัน , การเพิ่มการดูดซึม , น้ำมันถั่วดาวอินคา , การลดกลิ่น , การ encapsulation , การสกัด , ถั่วดาวอินคา ,



Research project : 3 record
2564 : Development of potential herbal products for commercial uses and/or public utilization
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรที่มีศักยภาพและสามารถนำมามาใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ และ/หรือเชิงสาธารณะ
2563 : Development of Odorless and Encapsulation of Sacha Inchi Oil
การพัฒนาน้ำมันถั่วดาวอินคาชนิดมีกลิ่นน้อย และ encapsulation น้ำมันถั่วดาวอินคา
2566 : Development of curcumin product prototype to enhance the oral bioavailability using polymer surface-modified solid lipid nanoparticles
การพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ขมิ้นชันเพื่อเพิ่มชีวปริมาณออกฤทธิ์จากการรับประทานด้วยการดัดแปรผิวภายนอกอนุภาคนาโนชนิดไขมันแข็งด้วยพอลิเมอร์